TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Túi vải không dệt

túi vải

tui vai khong det

tui vai gia re

tuivaigiare
tui vai
0 1 2 3 4 5

Dịch vụ khách hàng

 

 

Công ty Túi môi trường MEKONG trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong và ngoài nước trong thời gian qua.

 

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới. Hãy cho chúng tôi cơ hội được đồng hành với Quý khách hàng trong các chiến lược marketing vì cộng đồng xanh!

1.       Chất lượng đồng nhất:

Ø Là một trong những doanh nghiệp hang đầu tại Việt Nam được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn trong vào ngoài nước, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ø Có xưởng sản xuất với qui trình khép kín, chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm đến tay quý khách hàng đều được chúng tôi chăm chút từ khâu chọn lựa vải, in ấn, may và ép cho đến KCS, đóng gói bao bì thành phẩm.

Ø Sản phẩm túi môi trường Song Trần được in ấn sắc nét, không hạn chế số lượng màu, đường may và ép đẹp, đóng gói bao bì cẩn thận, đẹp mắt.

2.       Giá cạnh tranh:

Ø Công ty Túi môi trường MEKONG  sản xuất với quy trình khép kín từ cắt xả vải, in ấn cho đến may, ép...nên chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất.

Ø Vải do chúng tôi đặt sản xuất trực tiếp với số lượng lớn nên chất lượng vải luôn được kiểm định và giá sản phẩm luôn rẻ hơn giá thị trường.

3.      Mẫu mã phong phú, đa dạng và sắc sảo:

Ø Sản phẩm may: Túi phối màu, túi có hông, túi xếp đáy, túi gấp biên, túi quai đục lỗ, quai xách, quai đeo, túi rút dây...

Ø Sản phẩm ép: Túi có hông, túi gấp biên, túi xếp đáy, túi quai đục lỗ, quai xách, quai đeo...

Ø Thiết kế và làm mẫu theo yêu cầu khách hàng, kể cả những yêu cầu về khắt khe về kiểu dáng túi.

4.      Giao hàng đúng hạn, nhận thực hiện những đơn hàng gấp

Ø Với kinh nghiệm làm hàng xuất khẩu thường xuyên, và chuyên cung cấp sản phẩm cho các chương trình khuyến mãi lớn, chúng tôi luôn đặt tiêu chí hoàn thành đúng thời hạn giao hàng lên hàng đầu.

Ø Cam kết giao hàng gấp theo yêu cầu khách hàng.

5.      Tận tâm, tận tình, tận tuỵ

Đội ngũ công nhân viên Công ty Túi môi trường MEKONG cam kết:

Ø Tận tâm với từng sản phẩm

Ø Tận tình với tất cả những yêu cầu và thắc mắc của khách hàng

Ø Tận tuỵ với nhiệm vụ mà khách hàng đã tin tưởng giao phó.

Công ty Túi môi trường MEKONG trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong và ngoài nước trong thời gian qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới. Hãy cho chúng tôi cơ hội được đồng hành với Quý khách hàng trong các chiến lược marketing vì cộng đồng xanh!

 

Đối tác khách hàng

YouTube
Hotline:
0938.827.768 - 0989.071.217 Email: tuivaimk@gmail.com